Sáng ngày 06/3/2018, Cảng HKQT Nội Bài chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam về việc chuẩn hoá kỹ năng Ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế TOEIC và kỹ năng Tin học theo chuẩn quốc tế MOS cho cán bộ nhân viên (CBNV) của Cảng.

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV) thông báo gia hạn thời điểm đóng thầu của gói thầu “Tư vấn khảo sát và lập báo cáo nghiên cứu khả thi giai đoạn 1” thuộc Dự án “Cảng hàng không quốc tế Long Thành”, cụ thể như sau:

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng không Việt Nam và Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP(ACV) về việc tăng cường công tác đảm bảo an ninh an toàn hàng không, đảm bảo chất lượng phục vụ hành khách trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, Cảng HKQT Nội Bài đã tăng cường mọi mặt, đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay và hoạt động bay tại Cảng trong mọi tình huống, đảm bảo chất lượng phục vụ hành khách trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Với vai trò cửa ngõ giao thông hàng không quan trọng của phía Nam cũng như của cả nước, Tết Nguyên đán hàng năm luôn là dịp lượng hành khách đi và đến tăng cao. Chính vì thế, Cảng HKQT Tân Sơn Nhất đã triển khai kế hoạch phục vụ Tết để đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân, đảm bảo an ninh, an toàn khai thác trong mùa cao điểm.

 

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Tổng công ty, nhằm đẩy mạnh hoạt động thông tin, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV) và các đơn vị thành viên, Văn phòng Tổng công ty phối hợp với Văn phòng Đảng – Đoàn và Ban chấp hành Đoàn thanh niên Tổng công ty phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Những khoảnh khắc đẹp ACV – Lần II” đến toàn thể CBCNV, người lao động, tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên các quan, đơn vị thuộc Tổng công ty và các Công ty thành viên của Tổng công ty. Thời gian phát động từ ngày 15/9/2017 đến ngày 31/10/2017.

Trang 1 trong 72 trang