Thứ hai, 15 Tháng 2 2016 14:40

Cảng hàng không Pleiku: Tăng cường hợp tác với BIDV Gia Lai và Vietcombank Gia Lai, nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ hành khách

Ngay sau khi mở cửa khai thác trở lại sân bay Pleiku vào ngày 01/9/2015, các hãng hàng không trong nước là Vietnam Airlines, Vietjet air và Jetstar đã tăng cường mở các đường bay nội địa từ Pleiku đi/đến Thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng, Hải Phòng và Vinh bằng các loại tàu bay ATR72, A321 và A320.
 
Hiện nay, mỗi ngày tại Cảng hàng không Pleiku có từ 20 đến 24 lần/chuyến bay đi/đến, lượng khách thông qua Cảng bình quân hơn 2.000 khách/ngày, giúp cho việc đi lại của cán bộ và nhân dân của hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum đến các thành phố lớn trong nước được thuận lợi, góp phần đẩy mạnh giao thương kinh tế, văn hóa, du lịch; ổn định chính trị và an ninh trên địa bàn khu vực Bắc Tây nguyên.
 
Cảng hàng không Pleiku đã tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài tỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ hành khách.
 
Tháng 12 năm 2015 vừa qua, Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Gia Lai đã tặng Cảng hàng không Pleiku 01 chiếc xe Mercedes 16 chỗ để phục vụ khách tại sân đỗ.
 
          Description: D:\Biên tập Web\Bai viet\image1.JPG 
 
Tiếp đó, đầu tháng 02 năm 2016, Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam – Chi nhánh Gia Lai đã tài trợ Cảng hàng không Pleiku 100 xe đẩy hành lý để góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, kịp thời phục vụ hành khách trong dịp Tết Bính Thân.
 
          Description: D:\Biên tập Web\Bai viet\Photo 1.png   
 
Trong quá trình hợp tác, các đơn vị cam kết sẽ hỗ trợ, giúp đỡ nhau nâng cao chất lượng dịch vụ và cùng nhau phát triển, góp phần xây dựng Cảng hàng không Pleiku, BIDV Gia Lai, VCB Gia Lai tăng trưởng, nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
   Tin, ảnh: Cảng hàng không Pleiku