Thứ tư, 03 Tháng 4 2013 23:40

Thêm đường bay Tp.HCM – Buôn Ma Thuột

 

 Hiện nay đường bay kết nối khu vực Nam bộ và vùng Tây Nguyên đã được hãng hàng không Quốc gia Việt Nam và hãng hàng không Jetstar Pacific khai thác và sắp tới đây sẽ có thêm một hãng hàng không khai thác vận tải chặng bay này góp phần tạo nên thị trường hàng không ngày càng sôi động hơn, đem đến nhiều sự lựa chọn cho hành khách.

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đã hoàn tất công tác phối hợp hiệp đồng phục vụ bay giữa các cơ quan không lưu liên quan và Hãng hàng không VietJetAir, sẵn sàng đón chuyến bay đầu tiên của hãng này dự kiến khai trương vào ngày 20/5/2013 tới đây.

Cảng hàng không Buôn Mê Thuột

Được biết, VietJetAir là hãng hàng không sẽ khai thác vận tải đường bay này với tần suất 7 chuyến/tuần trong giai đoạn đầu. Thời gian cho hành trình bay Tp.HCM - Buôn Ma Thuột là khoảng 55 phút. Chuyến bay từ Tp.HCM sẽ khởi hành vào lúc 18h30 và chuyến bay từ Buôn Ma Thuột sẽ cất cánh vào lúc 19h50.

Với chặng bay này, từ nay, hành khách sẽ có thêm một lựa chọn bay để khám phá văn hóa Tây Nguyên, văn hóa cà phê của nơi được mệnh danh là “xứ sở cà phê” này.