Thực hiện chủ trương, chỉ đạo của UBND và Sở Y tế tỉnh Cà Mau, ngày 29/7/2021, Cảng hàng không Cà Mau phối hợp với trung tâm kiểm soát bệnh tật và trung tâm y tế dự phòng tỉnh Cà Mau tổ chức tiêm vắc xin phòng ngừa dịch bênh Covid-19 mũi 2 cho toàn thể cán bộ công nhân viên đang công tác tại Cảng hàng không Cà Mau, Đài kiểm soát không lưu Cà Mau, Đại diện hãng hàng không VASCO và đại diện công ty Kỹ thuật máy bay VAECO tại Cà Mau. Những CBNV chưa tiêm do có bệnh nền Cảng sẽ tiếp tục sàng lọc đăng ký tiêm vào đợt tiếp theo.

 

 

Đợt này, 29/32 cán bộ nhân viên Cảng hàng không Cà Mau đủ tiêu chuẩn sức khoẻ được tiêm ngừa Covid-19 mũi 2, đạt tỷ lệ 91%.

Sau khi tiêm vắc xin phòng ngừa dịch bệnh Covid-19, người lao động được bố trí nghỉ ngơi, theo dõi phản ứng sau tiêm với các phương tiện sơ cứu cần thiết tại trung tâm y tế.

Song song với việc tiêm ngừa, Cảng hàng không Cà Mau tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo đúng chỉ đạo của Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch, Bộ Y tế, Bộ GTVT, Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, Cục Hàng không Việt Nam, UBND tỉnh Cà Mau và Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP; tuân thủ thông điệp 5K, thực hiện nghiêm Quy trình khai thác bảo đảm an toàn cho hành khách trong giai đoạn dịch Covid-19 nhằm bảo vệ an toàn cho sức khỏe cho hành khách và cán bộ, nhân viên, thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ là vừa đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Việc tiêm chủng vắc xin phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 cho cán bộ công nhân viên là việc làm hết sức quan trọng, cần thiết, giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của cán bộ công nhân viên nói riêng và của cộng đồng nói chung, từ đó tạo sự an tâm cho hành khách đi máy bay đi và đến Cảng hàng không Cà Mau.

Một số hình ảnh của đợt tiêm vắc xin ngừa Covid-19 đợt 2 của Cảng hàng không Cà Mau:

 

 

 

 

 

 

 

Cà Mau, ngày 29 tháng 07 năm 2021

Tin, ảnh Cảng hàng không Cà Mau.