Nhằm tổ chức kỷ niệm ngày 20/10 thật ý nghĩa cũng như san sẽ được niềm vui ấy đến cho mọi người, đặc biệt là đến những hoàn cảnh đặc biệt. Chính vì vậy ngày 20/10/2018 Ban Nữ công phối hợp với Đoàn Thanh niên Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đã tổ chức chuyến đi từ thiện đến Trung tâm Bảo trợ xã hội Chùa Bửu Thắng II để thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại trung tâm.
 
 (Ảnh: Khánh Linh)
Đoàn đến thăm và tặng quà cho Trung tâm

Trung tâm Bảo trợ xã hội Chùa Bửa Thắng II được thành lập vào năm 2017 theo quyết định của UBND thành phố Buôn Ma Thuột, trung tâm đặt tại thôn 12, xã Hòa Khánh, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Trung tâm có nhiệm vụ tiếp nhận, nuôi dưỡng, chăm sóc các đối tượng quy định tại Nghị định 136/2013/NĐ-CP. Hiện nay Trung tâm đang chăm sóc cho hơn 50 trẻ gồm trẻ sơ sinh, trẻ mồ côi và trẻ khuyết tật. 
 
                                                                                                                                                  (Ảnh : Công Quý)
Các em nhỏ được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trung tâm.Đoàn từ thiện của Cảng HK Buôn Ma Thuột do bà Vũ Thị Hằng - Trưởng ban Nữ công cùng đại diện Đoàn Thanh niên và nhân viên Cảng đến giao lưu, vui chơi và tặng quà cho các em là các phần bánh, kẹo. Ngoài ra Đoàn còn mang tặng Trung tâm nhu yếu phẩm như sữa, tả và mỳ tôm.
Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm san sẽ niềm vui đến với các mảnh đời bất hạnh, cũng như góp một phần sức lực giúp trung tâm với hy vọng các em có một cuộc sống đầy đủ hơn nữa.

                                                                                                                                                 Tin bài : Khánh Linh