CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ CAM RANH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

KẾT NỐI DOANH NGHIỆP KÍCH CẦU DU LỊCH NỘI ĐỊA

 

   Sáng 29-5, tại Hà Nội, UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình kết nối doanh nghiệp kích cầu du lịch nội địa.

Tham dự chương trình có ông Ngô Hoài Chung – Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, bà Cao Thị Ngọc Lan – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Du lịch Việt Nam, ông Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch Hà Nội, Khánh Hòa, Cảng HKQT Cam Ranh cùng đại diện hơn 100 doanh nghiệp du lịch của hai địa phương.

Lãnh đạo Tổng cục Du lịch, UBND tỉnh Khánh Hòa, Sở Du lịch, Cảng HKQT Cam Ranh

và doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa và TP. Hà Nội bắt tay liên kết kích cầu du lịch nội địa.

Tại chương trình, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa đã giới thiệu về chương trình kích cầu nội địa với tên gọi “Nha Trang biển gọi”. Theo đó, chương trình được triển khai từ tháng 5 đến tháng 12/2020 với nhiều sản phẩm ưu đãi, giảm giá lớn chưa từng có, các sản phẩm đảm bảo tiêu chí an toàn, chất lượng cho du khách. Các nội dung chương trình kích cầu du lịch cụ thể của từng doanh nghiệp sẽ được thông tin chi tiết trên trang web nhatrangnow.com.

Ông Võ Toàn Thắng – Phó Giám đốc Cảng HKQT Cam Ranh phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, lãnh đạo Cảng HKQT Cam Ranh khẳng định luôn đồng hành, hợp tác, hỗ trợ Chương trình kết nối doanh nghiệp kích cầu du lịch nội địa. Cảng HKQT Cam Ranh thực hiện Bộ quy tắc đảm bảo an toàn khai thác trong giai đoạn dịch COVID-19 của Tổng công ty Cảng HK Việt Nam (ACV) ban hành, tăng cường chất lượng phục vụ hành khách, đảm bảo an toàn cho hành khách, hỗ trợ Sở Du lịch Khánh Hòa triển khai Quầy thông tin du lịch tại Nhà ga hành khách T1 và các hoạt động truyền thông, quảng bá du lịch, hỗ trợ các hãng hàng không Việt Nam, các công ty cung ứng dịch vụ hàng không để giảm bớt khó khăn sau giai đoạn ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Nhờ sự chỉ đạo của Chính phủ về việc phát triển kinh tế, các chương trình xúc tiến du lịch bắt đầu phát huy hiệu quả, các hãng hàng không trong nước đã khôi phục lại đầy đủ các đường bay, sản lượng hành khách nội địa thông qua Cảng HK QT Cam Ranh đã đạt 8000 hành khách/ngày, bằng 80% giai đoạn trước đây. Các hãng hàng không trong và ngoài nước cũng đã sẵn sàng khai thác trở lại các đường bay quốc tế ngay khi được Chính phủ cho phép.

Cảng HKQT Cam Ranh là cửa ngõ hàng không cho du khách đến Khánh Hòa và khu vực Nam Trung bộ, đã sẵn sàng đón nhận sự phục hồi và tăng trưởng nhanh của ngành du lịch và hàng không trong tương lai gần./.

Cảng HKQT Cam Ranh