Sáng ngày 04/10/2022, tại Trung tâm khẩn nguy – phòng điều phối khai thác AOC Cảng HKQT Cam Ranh, lãnh đạo Cảng HKQT Cam Ranh đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc mừng lực lượng Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ (CNCH) cơ sở và chuyên ngành của đơn vị nhân kỉ niệm 21 năm ngày toàn dân PCCC (04/10/2001 – 04/10/2022).

Đồng chí Nguyễn Tài Minh – Phó Giám đốc Cảng HKQT Cam Ranh phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát huy nguồn nhân lực, vật lực hiện có, trong những năm qua lực lượng PCCC & CNCH cơ sở và chuyên ngành Cảng HQKT Cam Ranh đã nỗ lực không ngừng, bảo đảm tuyệt đối an toàn trong công tác PCCC trên địa bàn, góp phần không nhỏ vào trong kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Cảng HKQT Cam Ranh. Năm 2021, Cảng HQKT Cam Ranh là đơn vị điển hình trong phòng trào toàn dân, vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC và CNCH.

Những bó hoa tươi thắm chúc mừng lực lượng PPCC&CNCH Cảng HKQT Cam Ranh

Thay mặt Ban lãnh đạo đơn vị, đồng chí Nguyễn Tài Minh đã biểu dương những kết quả đạt được của lực lượng PCCC & CNCH cơ sở và chuyên ngành của Cảng HKQT Cam Ranh. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới lực lượng tiếp tục phối hợp, tham mưu, tăng cường công tác quản lý về PCCC&CNCH; chủ động nắm tình hình, đẩy mạnh công tác phòng ngừa; cập nhật kịp thời phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại các vị trí trọng điểm có nguy cơ gây thiệt hại nghiêm trọng. Bên cạnh đó, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về PCCC và xây dựng phong trào toàn đơn vị tham gia PCCC.

Tin, ảnh: Cảng HKQT Cam Ranh