Ngày 20/10/2021, Cảng hàng không Phù Cát  tổ chức tọa đàm và Hội thi với chủ đề “Phụ nữ hàng không chung tay phòng, chống dịch COVID-19” nhân Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Tham dự chương trình có đại diện Ban Giám đốc Cảng hàng không Phù Cát, Trưởng các bộ phận trực thuộc, cùng đại diện nữ cán bộ viên chức, người lao động tham gia.

Ông Nguyễn Hoàng Anh – Giám đốc Cảng hàng không Phù Cát phát biểu tại buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Hoàng Anh – Giám đốc Cảng hàng không Phù Cát gửi lời chúc mừng đến các nữ CBNV nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, đồng thời mong muốn đội ngũ nữ cán bộ, đoàn viên ngành hàng không, trong đó có Cảng hàng không Phù Cát, luôn chủ động, sáng tạo, hăng hái thi đua lao động, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ trong sự nghiệp phát triển của ngành hàng không Việt Nam, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Cảng hàng không Phù Cát tổ chức buổi tọa đàm với các tiết mục văn nghệ, phần rút thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn, thiết thực dành riêng cho nữ cán bộ, nhân viên.

Phần thi của Văn phòng Cảng với chủ đề “Nhà phải có nóc”.

Những món quà dành cho nữ CBNV may mắn trong chương trình rút thăm trúng thưởng

Phần 2 của buổi tọa đàm là Hội thi “Phụ nữ hàng không chung tay phòng, chống dịch Covid-19”. Các đội tham dự đã chuẩn bị công phu, nghiêm túc tuân thủ nội dung thi, với sự tham gia của CBNV nam tạo cho ngày kỷ niệm càng thêm ý nghĩa. Kết quả:

  • Giải Nhất: Văn phòng Cảng với vở kịch “Nhà phải có nóc”.
  • Giải Nhì: Phòng phục vụ mặt đất với phần dự thi thuyết trình và phụ họa với chủ đề “Thích nghi mùa dịch Covid-19”.
  • Giải Ba: Phòng An ninh hàng không với phần dự thi thuyết trình “Phụ nữ và Covid-19”.

Đại diện Ban lãnh đạo Cảng hàng không Phù Cát trao giải cho các đội tham gia Hội thi. 

Buổi tọa đàm Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của chị em, giúp chị em thêm tự hào hơn về vai trò của mình đối với gia đình, đơn vị công tác và xã hội. Hội thi chính là sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao nhận thức của CBCNV về chất lượng cuộc sống gia đình trong thời hiện đại, khơi dậy tính sáng tạo, đoàn kết, thân thiện trong tập thể nữ nói riêng và CBNV tại Cảng hàng không Phù Cát nói chung.

Tin, ảnh: Cảng hàng không Phù Cát