Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng - Chi nhánh Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP, tổ chức mời chào giá rộng rãi hạng mục mua sắm: “Hút hầm vệ sinh và bùn cống Phòng chống dịch bệnh năm 2024”.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị quan tâm nghiên cứu và gửi hồ sơ chào giá theo các yêu cầu sau đây:

I. YÊU CẦU HỒ SƠ CHÀO GIÁ:

1- Nội dung yêu cầu: Thực hiện Hút hầm vệ sinh và bùn cống phòng chống dịch bệnh định kỳ 06 tháng 1 lần, một năm thực hiện 2 lần cho khoảng 780m3/ 1 lần tại các vị trí thuộc Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.

Việc triển khai công tác Hút hầm vệ sinh và bùn cống phòng chống dịch bệnh theo các yêu cầu sau đây:

2- Yêu cầu về quy trình kỹ thuật:

- Bước 1. Khảo sát khu vực thi công đảm bảo an toàn, tiến hành lật nắp đậy bể phốt bộc lộ hầm chứa chất thải rắn (Đối với các bể phốt được thiết kế theo kiểu cũ không có nắp đậy, xác định hầm bể phốt và tiến hành đục bể phốt để bộc lộ hầm chứa chất thải rắn bên dưới).

- Bước 2. Kết nối ống hút từ xe hút bể phốt luồn vào trong hầm bể phốt, khi kết nối ống thực hiện tất cả các khớp nối phải kín 100% để đảm bảo áp lực hút và tránh xì chất bẩn ra môi trường xung quanh.

- Bước 3. Hút chất thải không tan trong bể phốt kèm bùn bể phốt ra khỏi hầm. Nếu bể  phốt có rác gây tắc nghẽn, phải tiến hành dùng sào móc thu dọn  sạch sẽ, đồng thời phun nước sạch để súc rửa các đường ống tránh đọng chất thải rắn gây tắc, nghẹt bể phốt.

- Bước 4. Các xe sau khi hút hầm vệ sinh và bùn cống, việc xử lý chất thải rắn của các bể phốt được vận chuyển về đổ đúng nơi quy định của Thành phố Đà Nẵng, đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh.

- Bước 5. Sau khi hút xong các bể phốt chứa chất thải, tiến hành phun hóa chất đặc trị ruồi Thiamethoxam 2,7% w/w, pha với tỷ lệ 200g/10 lít nước phun vào bể phốt và môi trường xung quanh để diệt các loại ruồi gây bệnh như: Ruồi cống, ruồi xanh, ruồi giấm, ruồi cánh bướm… phòng trừ lây lan dịch bệnh.

- Bước 6. Đậy nắp bể phốt lại, tô trát xi măng gọn gàng, sạch sẽ nếu ở bước 1 có tiến hành đục phá. Thu dọn công cụ, dụng cụ, ống hút bể phốt, không được để rơi vãi chất thải ra môi trường xung quanh. Vệ sinh môi trường sạch sẽ trong suốt quá trình thi công, hoàn trả mặt bằng.

Trong quá trình thi công, chịu hoàn toàn trách nhiệm về an toàn lao động, chấp hành tốt quy định về an ninh của đơn vị. Không làm ảnh huởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của bên A.

3- Yêu cầu về thời gian, địa điểm thực hiện dịch vụ:

- Thời gian/tiến độ: Mỗi đợt thực hiện liên tục trong vòng 15 ngày.

- Địa điểm thực hiện: Các vị trí thuộc Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.

4- Giá và đồng tiền chào giá:

- Giá chào là giá trọn gói, đã bao gồm các chi phí: Xe chuyên dụng, nhân công, hóa chất, thiết bị thi công, chi phí vận chuyển xử lý chất thải đúng quy định của thành phố Đà Nẵng, các loại thuế và hóa đơn tài chính hợp lệ.

- Đồng tiền chào giá và thanh toán là VNĐ.

5- Yêu cầu về thanh toán:

- Điều kiện thanh toán: Thanh toán làm 02 lần, mỗi lần thực hiện Bên A thanh toán cho Bên B 100% giá trị tương ứng theo từng đợt thực hiện Hút hầm vệ sinh và bùn cống phòng chống dịch bệnh của Hợp đồng trong vòng 07 ngày, sau khi Bên B hoàn thành công việc và cung cấp đầy đủ các chứng từ hợp lệ.

- Hình thức thanh toán: Chuyển khoản.

6- Loại hợp đồng: Trọn gói

7- Thời hạn, cam kết bảo hành:

- Thời hạn bảo hành mỗi đợt là 03 tháng

- Cam kết trong thời gian bảo hành, Bên B tiến hành xử lý ngay trong vòng 24h sau khi nhận được thông báo của Bên A nếu bể phốt của các khu vực trên bị đầy và các loại ruồi, côn trùng xuất hiện. Bên A không phải thanh toán chi phí gì thêm.

8- Hiệu lực hồ sơ chào giá: Tối thiểu 30 ngày, kể từ ngày chúng tôi nhận được hồ sơ chào giá.

9- Yêu cầu khác:

- Hồ sơ chào giá phải được ký bởi người đại diện hợp pháp của đơn vị tham gia chào giá.

10. Thời hạn, địa điểm gửi hồ sơ chào giá:

- Thời hạn gửi hồ sơ chào giá: Chậm nhất đến 15 giờ 30 ngày  12/4/2024

- Phương thức gửi hồ sơ chào giá: Gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện.

- Địa điểm nhận hồ sơ chào giá: Trung tâm Điều hành sân bay Đà Nẵng - Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng - Sân bay quốc tế Đà Nẵng

- Số điện thoại liện hệ: 0236 3539555 số máy lẻ 5235

11. Thông tin liên hệ:

- Trung tâm Điều hành sân bay Đà Nẵng - Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.

- Người liên hệ: Ông Tạ Thanh Hải        - Số điện thoại:  0914022095

12- Yêu cầu đối với nhà cung cấp:

- Có giấy đăng ký kinh doanh hợp pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

- Cam kết không có tranh chấp, khiếu kiện, xung đột quyền lợi với Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam - CTCP.